เดือดแทนเลย! แกรี่ โมโหด่า แดนนี่ โรส บ่นอยากได้ค่าเหนื่อยเพิ่ม

งานนี้ แกรี่ เนวิลล์ ออกมาพูดในกรณีของ แดนนี่ โรส ที่ในตอนนี้เริ่มบ่น แล้วมีอาการใส่ต้นสังกัด ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เพื่อที่จะเรียกร้องค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้น หลังจากที่ตัวเขาได้รับความสนใจจากหลายๆ สโมสรไม่ว่าจะเป็น แมนยู, เชลซี และทีมจากลีกเอิง ปารีส ทำให้เขามีความคิดในแบบนี้

กองหลังสเปอร์ได้ออกมาเผยความคิดในใจแบบเปิดเผยแล้วได้ปล่อยออกมาว่า ตัวเขาเองไม่สมที่จะได้ค่าเหนื่อยเพียงเท่านี้ และไม่สมฝีเท้าที่ได้รับเลยในปัจจุบันซึ่งคิดว่าจะได้ค่าเหนื่อยมากกว่าซะหน่อย หากไม่ได้ก็จะไม่ยอมทนต่อไปแล้ว พอข่าวนี้ได้ออกไปซักพักทำให้รุ่นพี่ร่วมชาติอย่าง แกรี่ เนวิลล์ ต้องออกมากล่าวกับเขาในเรื่องนี้ซะหน่อย

“โอ้ แดนนี่ โรส นายกำลังคิดอะไรแบบนี้อยู่” ได้กล่าวไว้ในทวิตเตอร์ “ลองคิดดูสภาพตอนที่ร่างกายไม่สามารถที่จะเข้าสนามฝึกซ้อมได้ ตื่นมาได้แล้วน้องชาย! เราต้องทำงานแบบมืออาชีพแล้วเงินที่จะได้ค่าเหนื่อยก็จะเพิ่มขึ้นเอง ไม่ใช่จะงอแง้แล้วอยากได้ค่าเหนื่อยสูง

หลังจากนั้นมาไม่นาน อลัน ชูการ์ อดีตประธานสโมสร ได้ออกมากล่าวว่า ผิดหวังในตัวนักเตะ แดนนี่ โรส ว่าไม่เหมาะสมนักเตะมืออาชีพเลย ไก่เดือยทองมองควรตัดเขาออกไปจากทีมซะ ไม่งั้นระบบทีมจะต้องเสียแน่ภายในอนาคต